Tiny Tina’s Wonderlands Review

เคมีที่สนุกสนานเกิดขึ้นทันทีระหว่างทีน่ากับเพื่อน ๆ ของเธอ แต่ละคนต่างก็มีอารมณ์ขันและความรู้สึกที่พวกเขารู้จักกันเป็นอย่างดี ทีน่ากลับมามีชีวิตอีกครั้งโดยแอชลี เบิร์ช ซึ่งเล่นได้ดีกับคุณสมบัติการผจญภัยที่ประมาทของกัปตันวาเลนไทน์ (แอนดี้ แซมเบิร์ก) หุ่นยนต์บังคับทิศทางอย่างเฟรตต์ (แวนด้า ไซคส์) และคุณธรรมที่ไร้ศีลธรรมและเลวทรามของ ลอร์ดมังกร (วิล อาร์เน็ตต์) บุคคลผู้ทรงพลังเหล่านี้มักจะสร้างความบันเทิงและทำให้การสืบเสาะเป็นไปอย่างราบรื่น เนื่องจากคุณไม่มีทางรู้ว่าพวกเขาจะตอบสนองต่อสถานการณ์อย่างไร เรื่องราวที่ตีกลับระหว่าง Tina และกลุ่มเพื่อนของเธอนั่งอยู่ที่โต๊ะเกมกระดานเพื่อหารือเกี่ยวกับบทต่อไปของการผจญภัย และตัวละครของคุณฝันถึงมันและเดินทางเข้าสู่สถานการณ์นั้น ซึ่งเป็นจุดที่ผู้เล่นได้ควบคุม

Tina มีอิทธิพลมากที่สุดในภารกิจนี้ และสามารถใช้พลังที่เหมือนพระเจ้าของเธอในการเปลี่ยนแปลงได้ทุกเมื่อ ด้วยจินตนาการของเธอที่นำทาง เธอสามารถเปลี่ยนป่าธรรมดาให้กลายเป็นอาณาจักรเห็ดมหัศจรรย์ การเปลี่ยนแปลงทางภาพที่น่าทึ่งที่คุณได้เห็นเมื่อคุณวิ่งผ่านสิ่งแวดล้อม สมาชิกในปาร์ตี้ของคุณมีอิทธิพลต่อโลกและสามารถเสนอให้ตัวละครของพวกเขาทำอะไรบางอย่างเพื่อเอาชนะความท้าทาย เช่น วาเลนไทน์สร้างสะพานชักให้เปิดออก หรือทีมร่วมกันคิดหาวิธีเอาเนยแข็งที่ม้วนงอออกจากกระดาน สถานการณ์ต่างๆ มักจะไร้สาระ เขียนได้ดี และสนุกที่จะดูจนจบ

ภารกิจดึงดูดคุณด้วยฉากที่ตลกขบขันและโดดเด่นในการต่อสู้ ให้เหตุผลดีๆ ในการปลดปล่อยทุกสิ่งที่คุณมีในคลังแสงของคุณ ความหลงใหลในอาวุธของ Borderlands ยังมีชีวิตอยู่และดีในดินแดนมหัศจรรย์ และทำให้ดีขึ้นด้วยคาถาที่มีให้เลือกมากมาย การเล่นปืนได้รับการขัดเกลาอย่างมากและให้ความรู้สึกเหมือนเป็น Borderlands แต่อัดแน่นไปด้วยองค์ประกอบแฟนตาซี ตัวอย่างเช่น ในการต่อสู้กับฉลามบก ฉันเลือกใช้ระหว่างหน้าไม้ที่ยิงระเบิดและปืนกรดที่ล่ามโซ่ศัตรูไว้ด้วยกันด้วยสเปรย์ที่เหนียวเหนอะหนะ ไวเวิร์นสัตว์เลี้ยงของฉันได้ยิงศัตรูเหล่านี้ขณะที่มันโฉบเข้ามาในสนามรบ และฉันเพิ่มความโกลาหลของธาตุเข้าไปด้วยการยิงกาไฟฟ้าจากปลายนิ้วของฉัน หากศัตรูรอดจากการโจมตีอันบ้าคลั่งนี้ ฉันก็สามารถใช้ค้อนทุบพวกเขาจนแตกจนทำให้เกิดแผ่นดินไหวได้

ศัตรูที่ปล้นมาได้สามารถเปลี่ยนอุปกรณ์และวิธีการต่อสู้ได้อย่างสมบูรณ์ อาวุธส่วนใหญ่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ผสมผสานแฟนตาซีทรอปส์เข้ากับอาวุธสมัยใหม่เพื่อสร้างบางสิ่งให้ดู การทำลายล้างของอาวุธหายากทำให้เกิดแรงจูงใจมากมายในการกัดเซาะสภาพแวดล้อมเพื่อหาที่ซ่อนลับและทำกิจกรรมข้างเคียง ฉันยังสนุกกับการดำดิ่งสู่ดันเจี้ยนที่มีคลื่นขนาดเล็กเพื่อรับไอเท็มที่ปลดล็อกความลับที่ยิ่งใหญ่กว่านั้น ต้องขอบคุณกลไกการวางแพลตฟอร์มที่ราบรื่นและพื้นที่ที่ซ่อนอยู่อย่างชาญฉลาด การสำรวจโลกจึงเป็นเรื่องสนุก มีหลายสิ่งให้คุณไม่ว่าง รวมถึงภารกิจเสริมที่เต็มไปด้วยเรื่องราวที่ขยายขนาดไปพร้อมกับคุณและไม่เคยง่ายเกินไป และดันเจี้ยนหลังเกมที่ยอดเยี่ยมที่เรียกว่า Chaos Chamber ซึ่งจะเปลี่ยนแปลงทุกครั้งที่คุณเข้าไป ถุงมือที่ไม่มีที่สิ้นสุดนี้เป็นวิธีที่ดีในการบดระดับและปลดล็อกอันดับตำนาน

Categories: เกม